Ảnh thời trang 03 – Photo: Luân Vũ

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh đẹp và uy tín nhất thị trường | SaDesign

Có thể thấy rằng nhu cầu chỉnh sửa ảnh hiện nay ngày càng trở nên phổ biến tương ứng với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại. Khi xã hội ngày càng ưa chuộng tính hình thức hơn, bất kì khoảnh khắc nào được lưu lại qua các món đồ công nghệ cũng cần phải được trau chuốt về mặt hình thức kỹ càng thì những bức ảnh đã qua chỉnh sửa là hết sức cần thiết. Thêm vào đó, các dịch vụ kinh doanh qua hình thức online cũng đang ngày càng phát triển mạnh nên các dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ngày càng trở nên cần thiết hơn.

Điểm qua 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản hiện nay

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh cá nhân, nhiều ứng dụng cũng như phần mềm được ra đời và trở thành cách chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, những ứng dụng này thường chủ yếu là chỉnh sửa cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối thiểu của các cá nhân trong đời sống hằng ngày chứ không thể làm đẹp hoàn toàn những thước hình số lượng lớn với những dịp đặc biệt quan trọng. 

  

Bạn có thể tham khảo qua 10 ứng dụng chỉnh sửa thường được sử dụng dưới đây:

 • Pixlr: có thể chỉnh sửa, chỉnh màu, có bộ lọc, cắt ảnh, chỉnh độ sáng. Nhưng không có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Photoshop Express: có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Nhược điểm là chỉ hỗ trợ ảnh JPEG, không có tiếng Việt và tốc độ chậm.
 • Fotor Online: ngoài những tính năng chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng này có thể xóa chi tiết thừa. Nhược điểm như: không có tiếng Việt,  ít tính năng chuyên nghiệp nâng cao và chứa quảng cáo.
 • Picmonkey: hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản và có tốc độ xử lý nhanh. Tuy nhiên ứng dụng này cũng không có tiếng Việt.
 • Phixr: bên cạnh những chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, ứng dụng này có thể chèn biểu tượng, chèn các loại ký hiệu và làm trắng. Không có tiếng Việt và thiết kế giao diện lạc hậu chính là điểm trừ của Phixr.
 • Lunapic: hỗ trợ chỉnh sửa rất cơ bản như cắt ảnh, resize ảnh và chèn chữ. Bên cạnh ưu điểm là tốc độ xử lý nhanh thì không có tiếng Việt, ít công cụ và giao diện lạc hậu là nhược điểm của phần mềm này.
 • SplashUp: có giao diện giống Photoshop, tốc độ xử lý nhanh và trực quan, có một số tính năng nâng cao như tô màu, chuyển màu sắc ảnh nhưng nhược điểm giống như Lunapic.
 • Instant Photo Editing Online: dễ sử dụng, có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như resize ảnh, chèn biểu tượng 3D,… Tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và ít công cụ chỉnh sửa.
 • PiZap: là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến có thêm các tính năng hấp dẫn như: tách phông nền cho ảnh, tẩy trắng răng, làm đẹp da, mắt to,… Nhược điểm là không có tiếng Việt và những công cụ nâng cao phải mua.
 • Online Image Editor: cung cấp một số tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn các công cụ trên nhưng cũng không có tiếng Việt và giao diện lạc hậu.

  

SaDesign – Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và uy tín

Như đã nói ở trên thì để chỉnh sửa ảnh đẹp và nghệ thuật, những ứng dụng trên không thể đáp ứng tốt được. 10 ứng dụng này chỉ phù hợp với những người muốn chỉnh sửa cơ bản và không cần dùng bức ảnh cho những công việc quan trọng. Đối với những dịp hệ trọng hơn, các bức ảnh không chỉ cần chỉnh về màu sắc, ánh sáng hay phông, kích cỡ mà còn phải chứa đựng cả “hồn” ảnh để người nhìn có thể lưu giữ cả những cảm xúc gắn với kỉ niệm đó.

Để làm được điều này, bạn cần phải sử dụng các dịch vụ chỉnh sửa ảnh đẹp nhất và chuyên nghiệp tại các đơn vị uy tín như SaDesign. Tại đây, các bức ảnh của chúng tôi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nên luôn được các khách hàng yêu quý và tin tưởng. Vì vậy, bạn chắc chắn cũng sẽ có những trải nghiệm cùng những phút giây tuyệt vời khi đến với dịch vụ “chỉnh sửa ảnh đẹp” tại SaDesign.

Những ưu điểm khi chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chỉ có tại SaDesign

Khi nhu cầu sử dụng tăng cao hơn, các đơn vị chuyên photoshop chỉnh sửa ảnh cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy để là đơn vị tiên phong và luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng, tập thể đội ngũ SaDesign đã luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng luôn có trải nghiệm hoàn hảo và vui vẻ tại đây.

 

Tại SaDesign, khách hàng không chỉ có thể nắm bắt và “sống” trong từng cảm xúc của mỗi bức ảnh kỉ niệm mà còn có thể tạo nên nhiều kỷ niệm và giây phút vui vẻ tuyệt vời cùng chúng tôi với những ưu điểm nổi bật như:

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh & thiết kế album
 • Lấy sự hài lòng và niềm vui của khách hàng làm mục tiêu ưu tiên hàng đầu
 • Phát triển và nỗ lực không ngừng với sứ mệnh là địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và yêu nghề, sẵn sàng tận tâm tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Luôn học hỏi và có tinh thần cầu tiến không ngừng, cập nhật nhanh chóng những xu hướng chỉnh sửa mới và thịnh hành
 • Trao đổi và thảo luận kỹ các phương án sử dụng với khách hàng, tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất đối với quý khách, đặc biệt là yếu tố cảm xúc
 • Quy trình và các chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mang đến trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.
 • Tiếp thu ý kiến nhanh chóng, chân thành và tích cực từ các khách hàng cũ để cải thiện dịch vụ
 • Khách hàng được tự do chọn style, và các mẫu ảnh mong muốn trước khi chỉnh sửa
 • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Đa dạng dịch vụ với SaDesign phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng 

Ảnh là cách tuyệt vời nhất để bạn lưu lại từng cảm xúc và kỷ niệm mà bản thân đã được trải nghiệm trong quá khứ. Cũng vì lý do này mà các công nghệ camera tạo nên những bức ảnh đẹp ngày càng được các hãng điện thoại quan tâm hơn. Trong khi đó, mỗi chúng ta đều có rất nhiều những kí ức đẹp muốn lưu giữ lại trong suốt hành trình sống, vì thế, SaDesign đã cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ và hoàn hảo hơn cả.

Không cung cấp chỉ một vài dịch vụ cơ bản, chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống mỗi người. Do đó, bạn sẽ luôn thấy những khung hình rạng rỡ nhất, có “hồn” nhất và luôn đong đầy cảm xúc để “sống” lại nhanh chóng những kí ức đẹp ấy. Mỗi dịp quan trọng và chỉ xảy ra có giới hạn như: chụp kỷ yếu, chụp cưới hỏi, lễ tốt nghiệp, những trải nghiệm đặc biệt của tuổi trẻ hay kỉ niệm cùng gia đình và bạn bè sẽ luôn cần chất lượng chỉnh ảnh chất lượng thay vì những bức ảnh tự sướng ngẫu nhiên hằng ngày.

Những dịch vụ chỉnh sửa ảnh đang được sử dụng nhiều nhất tại SaDesign như:

 • Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
 • Chỉnh sửa ảnh làm mờ
 • Chỉnh sửa ảnh photoshop
 • Chỉnh sửa ảnh làm mờ nền
 • Chỉnh sửa ảnh xóa phông

Liên hệ với chúng tôi để cùng ghi lại những khoảnh khắc cảm xúc tuyệt vời!

Sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời luôn là những phản hồi mà SaDesign nhận được nhiều nhất trong nhiều năm hoạt động. Đây là niềm hạnh phúc và vui mừng của tất cả các thành viên trong SaDesign nhưng cũng đồng thời là động lực lớn để chúng tôi có thể cải thiện dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, bạn hãy liên lạc ngay với đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu thị trường như SaDesign để có thể ghi lại từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhé!

Cuộc sống của chúng ta luôn nhiều màu sắc và thú vị nhưng mỗi người chúng ta sẽ chỉ nhận ra điều này khi lưu lại từng kỷ niệm đó qua những bức ảnh như một “kí ức vĩnh viễn”. Hãy trân trọng từng phút giây, từng cảm xúc mà bạn có và làm nó luôn trọn vẹn cảm xúc với dịch vụ chỉnh sửa ảnh của SaDesign. 

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau:

Hotline: 0393.28.9999 – 0868.33.9999

Email: Phamvansa@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhsuaanh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Sadesign0393289999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *